Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói được cung cấp và sử dụng ngày càng nhiều với chất lượng cao thấp khác nhau. Người tiêu dùng nên khi nhớ các điều sau đây để dịch vụ được diễn ra suôn sẻ và phòng trừ các rủi ro đáng tiếc.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của mình, nhiều người đã tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ mỗi khi cần chuyển đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Theo xu thế này, trên thị trường đang mọc lên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với đủ loại chất lượng và uy tín khác nhau. Chính vì vậy, để tránh tiền mất tật mang, gặp phải những sự cố đáng tiếc, bạn nên lưu ý những điều sau đây.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải làm bất cứ công việc gì, chỉ đứng bên ngoài hỗ trợ và giám sát. Mọi công việc sẽ được đội ngũ nhân viên bên dịch vụ thực hiện tất tần tật từ A-Z. Cũng chính vì điều này mà nhiều khách hàng thường nảy sinh tâm lý ỷ lại, phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ, từ đó khiến cho việc chuyển nhà xảy ra những sự cố đáng tiếc không mong muốn. Để tránh những trường hợp này, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn cũng cần chú ý các vấn đề sau:

Nên sắp xếp, phân loại đồ đạc trước

ban-can-lam-gi-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
Phân loại và sắp xếp đồ đạc trước khi đóng gói, vận chuyển

Chỉ có bạn và những người trong gia đình mới biết đâu là những món đồ quan trọng, cần đảm bảo kỹ lưỡng khi vận chuyển đi. Vì vậy, đầu tiên, bạn hãy lên một danh sách liệt kê đầy đủ những đồ dùng nào là quan trọng, cần đội ngũ nhân viên dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói phải chú ý trong quá trình làm việc.

Bạn cũng có thể tự mình đóng gói những đồ đạc quan trọng của mình. Những giấy tờ, vật dụng đòi hỏi tính bảo mật cao thì không nên cho người ngoài can thiệp và hỗ trơ. Nếu bạn không tự vận chuyển được, hãy ghi rõ ở phía bên ngoài mỗi thùng đồ để bên dịch vụ lưu ý khi chuyển,

Lên danh sách các đầu việc cần thuê và chi phí

Tùy vào đặc điểm và nhu cầu của mỗi gia đình, sẽ có những yêu cầu khác nhau trong bản hợp đồng với đơn vị vận chuyển. Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói thường sẽ ghi rõ các đầu mục làm việc, tương ứng với những gói sản phẩm khác nhau.

Do vậy, bạn cần biết mình muốn sử dụng dịch vụ cho các hạng mục nào để chọn gói sản phẩm phù hợp giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra.

Giám sát chặt chẽ trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói

ban-can-lam-gi-khi-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-1
Giám sát chặt chẽ trong quá trình vận chuyển

Hãy luôn chú ý giám sát đến đội ngũ nhân viên chuyển làm việc cho bạn. Như bạn cũng biết là khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn sẽ không cần phải động tay, động chân vào bất cứ công việc nào. Nhưng bạn cũng không được quên việc giám sát, bởi như vậy mới giúp nhân viên làm việc sẽ hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ bao quát được những đồ dùng sẽ chuyển đi, chuyển đến, lưu ý việc nhân viên sắp xếp đồ dùng cẩn thận. Bởi chuyện các nhân viên làm hư hỏng đồ đạc không phải là chuyện hiếm, hay vấn đề trộm đồ, nhất là tại các đơn vị chuyển nhà trọn gói giá rẻ không uy tín.

Sau khi đồ đạc của bạn đã được sắp xếp lại tại nơi ở mới, bạn cần rà soát lại thật kỹ các đầu việc đã được liệt kê và đảm bảo đồ đạc của mình còn nguyên vẹn, không hư hỏng. Sau đó bạn có thể nghiệm thu hợp đồng hay yêu cầu đại diện công ty giải quyết những sự cố phát sinh.

Công việc nào cũng vậy, chỉ khi bạn chú tâm dành thời gian cho nó thì mọi chuyện mới có thể diễn ra thuận lợi. Bạn hãy lưu ý những vấn đề mà vận tải Định An đưa ra ở trên để quá trình chuyển nhà được diễn ra một cách hiệu quả nhé!

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải quyết, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194