Các đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà không chỉ có trách nhiệm là chuyển đồ đến địa điểm mới mà còn có trách nhiệm bảo quản đồ. Để tìm hiểu kỹ hơn trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ hãy đọc nội dung sau:

Một là trách nhiệm tháo dỡ, lắp đặt đồ đạc, thiết bị tại địa điểm mới

Nhân viên sẽ lắp đặt, bài trí đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng cho đến khi quý khách hài lòng. Việc lắp đặt được lập kế hoạch rõ ràng và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo chuyên môn, do đội ngũ nhân viên vững tay nghề, có kinh nghiệm đảm nhận.

Tất cả tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Quy trình lắp đặt đồ đạc có người phụ trách giám sát cùng sự giám sát của khách hàng, đảm bảo không xảy ra sai sót, hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc.

Trách nhiện nghiệm thu đồ đạc, đền bù thiệt hại cho khách hàng (nếu có)

Sau khi hoàn thành việc chuyển nhà, văn phòng đến địa điểm mới, khách tiến hành nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc, xem đồ đạc có đủ số lượng như ban đầu và đảm bảo an toàn không.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt nếu có trường hợp đồ đạc, thiết bị bị đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, khách hàng sẽ được đền bù theo hợp đồng.

Với những trách nhiệm trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ mà không cần lo lắng bị hỏng hay mất đồ đạc. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý lựa chọn dịch vụ của nơi uy tín, bởi có những đơn vị làm ăn kém uy tín thường bẫy khách hàng với những điều khoản mập mờ trong hợp đồng, khi xảy ra thất thoát hay bị hỏng vỡ đồ khách hàng không thể đòi lại công bằng cho mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194