Khảo sát nhà là một bước rất quan trọng trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi ký kết hợp đồng.

can-khao-sat-truoc-khi-ky-ket-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
Khảo sát sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi ký hợp đồng

Nhiều khách hàng khi gọi điện đến chuyển nhà giá rẻ hà nội Định An đều e ngại những khoản phí phát sinh trong quá trình chuyển nhà như phí khảo sát, phí tư vấn… Tuy nhiên, trên thực tế không đơn vị chuyển nhà chất lượng nào thu tiền đi khảo sát cả. Để đảm bảo cho khách hàng có một mức giá tốt nhất cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhân viên dịch vụ cần qua khảo sát trước để có thể nắm bắt đồ đạc cần chuyển, quãng đường vận tải, loại xe trọng tải hợp lý…

Tại sao cần khảo sát trước khi ký hợp đồng chuyển nhà?

Giá cả là một yếu tố rất quan trọng, luôn được khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Họ luôn muốn được báo giá trước khi chấp nhận ký kết hợp đồng với đơn vị làm dịch vụ. Tuy nhiên, thông thường khi tìm kiếm thông tin về dịch vụ chuyển nhà trên website, rất khó có thể tìm ra được mức giá cụ thể, chỉ có giá tham khảo mà thôi.

Bởi cách tính giá cước chi phí chuyển nhà rất khách quan, bao gồm nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, vị trí ngôi nhà, quãng đường vận chuyển, chất lượng đường xá… Do đó, mỗi khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ khó có thể xác định được mức giá chính xác nếu không được cập nhật thông tin cụ thể.

Vậy nên khâu khảo sát thực tế rất quan trọng, luôn phải có trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty chuyển nhà trọn gói. Nó vừa giúp bên dịch vụ có thể tính toán được quá trình vận chuyển an toàn và đưa ra cho quý khách hàng mức giá hợp lý.

Khảo sát những gì trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khảo sát về số lượng cần vận chuyển

can-khao-sat-truoc-khi-ky-ket-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-1
Tiến hành khảo sát số lượng đồ đạc trong gia đình

Nhân viên vận chuyển sẽ tiến hành khảo sát xem xét số lượng, khối lượng các đồ đạc cần chuyển để tính toán xem cần những vật tư gì để đóng gói bao bọc, những phương tiện xe kéo tay phù hợp. Quan trọng nhất là tính toán các loại xe tải vận chuyển, cần mấy xe, mấy chuyến. Người khảo sát cũng sẽ quan tâm xem nhà khách hàng có những trang thiết bị, đồ dùng nào cần khó vận chuyển, cần phải tháo dỡ hay không để còn bố trí thợ tháo dỡ đồ đến làm việc.

Qua khảo sát chi tiết sẽ đánh giá được mức độ chính xác cách thức vận chuyển. Từ đó nhân viên khảo sát của Định An sẽ đưa ra mức giá sát nhất, chi phí thấp nhất cho khách hàng. Điều này là vô cùng quan trọng, giúp không có thêm bất cứ phát sinh hay phụ phí nào khi thực hiện hợp đồng

Khảo sát quãng đường vận chuyển

Tiếp đó, nhân viên sẽ khảo sát xem quãng đường cần vận chuyển từ nhà cũ tới nhà mới bao xa, đường xá có thuận lợi hay không, đường có cho xe tải lưu thông không? nhằm tìm ra quãng đường tiết kiệm chi phí nhất, cũng như đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, kịp thời

Nếu không có bước khảo sát này, thì khi đội ngũ nhân viên đến thực hiện việc chuyển nhà chắc chắn sẽ thất bại. Bởi họ sẽ không có sự chuẩn bị những phương tiện cần thiết, hay không thể chuyển nhà cho quý khách hàng đúng thời gian yêu cầu.

Và một lưu ý là những ngôi nhà cần nhiều công sức để chuyển (nhà chung cư, nhà trong ngõ…) sẽ có giá thành cao hơn những ngôi nhà có xe tải chờ ngay trước nhà.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải quyết, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải hà nội

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194