Sinh viên thời nay chuyển trọ sẽ rất thuận tiện chứ không còn khó khăn như sinh viên thời trước. Bây giờ sinh viên có thể lựa chọn tự chuyển đồ, thuê xe ba gác hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty.

Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ rất thuận tiện, vừa không lo về chi phí lại vừa không tốn thời gian công sức tự chuyển đồ.

Sinh viên chuyển nhà trọ là việc như cơm bữa để tiết kiệm tiền thuê nhà hay tiện cho việc học tập, làm thêm. Thông thường các bạn thường tự chuyển bằng xe đạp, xe máy; Hoặc thuê xe ba gác hay là nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Những bạn sinh viên có ít đồ đạc, đồ đạc đơn giản thường tự chuyển nhà trọ bằng xe đạp, xe máy và nhờ bạn bè cùng chuyển đồ đạc cho nhanh. Tuy nhiên do phải chia đồ đạc vận chuyển thành nhiều lần rất mất thời gian, lại mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm. Hơn nữa cũng không thể vận chuyển đồ đạc nặng được, đồ cũng dễ bị rơi vỡ hư hỏng.

Thuê xe ba gác chuyển nhà trọ thì sinh viên phải tự đóng gói mọi đồ đạc, sau đó chủ xe ba gác chất lên xe và chở đến nhà trọ mới cho bạn. Nếu chủ xe nào tốt bụng thì họ sẽ giúp bạn khiêng đồ vào tận phòng trọ, còn không thì bạn phải tự khiêng đồ lên xe và dỡ đồ khỏi xe rồi chuyển vào nhà trọ.

Tuy vậy thuê xe ba gác sinh viên dễ bị hét giá nếu không biết trả giá. Hơn nữ nhiều chủ xe không định sẵn bao nhiêu tiền/1km nên bạn thường bị ép giá khi chuyển đồ. Lượng đồ đạc xếp vào xe ba gác cũng không được nhiều, nếu chủ xe đi không cẩn thận và phóng nhanh đồ đạc dễ bị hỏng hóc, đổ vỡ, xây xước, rơi dọc đường.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm hơn các cách trên. Sinh viên không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của công ty dịch vụ.

Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.

Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.

Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới.

Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, sinh viên sẽ được công ty bồi thường tài sản.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194