Hà Nội là thành phố tập chung nhiều trường đại học nhất cả nước. Chính vì vậy nơi đây tập chung rất nhiều sinh viên từ tỉnh lẻ đổ về để sinh sống và học tập. Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà trọn gói sinh viên tại đây tăng cao nhanh chóng.

Thông thường các bạn sinh viên thường tìm các nhà trọ ở trường, gần chợ để thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt. Mỗi lần thay đổi nhà trọ, đều khiến các bạn sinh viên mệt mỏi và tốn kém nhiều tiền do phải tự chuyển nhà. Việc chuyển nhà có thể thực hiện bằng xe máy, xe đạp hay xe ba gác không những tốn nhiều thời gian, công sứ mà còn không đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà trọ của sinh viên, công ty chuyển nhà trọn gói Định An cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói. Với giá thành rẻ, an toàn, chất lượng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Định An sẽ giúp cho các bạn sinh viên không cần phải lo lắng, băn khoăn mỗi khi chuyển nhà trọ.

Những ưu điểm của dịch vụ nhà trọ sinh viên trọn gói:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu các bạn sinh viên tự chuyển nhà trọ chắc chắn sẽ phải tự mình đóng gói và vận chuyển. Không những thế bạn còn bận đi học, đi làm nên không có nhiều thời gian để làm một mình được. Tự chuyển phòng trọ chắc chắn sẽ rất vất vả cho các bạn sinh viên.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói chính là giải pháp tối ưu đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của Định An, các bạn sinh viên sẽ không cần phải làm gì hết, nhân viên của Định An sẽ thay bạn đảm nhận hết tất cả mọi việc từ tháo dỡ, đóng gói đến vận chuyển và sắp xếp.

Nếu như các bạn thuê nhà trọ trong ngõ nhỏ, Định An sẽ có xe đẩy chuyên dụng để vận chuyển đồ, bạn không cần phải mất thời gian và công sức để vận chuyển đồ ra các con ngõ nhỏ.

Giá dịch vụ rẻ, giúp sinh viên tiết kiệm tiền bạc

Đa số các bạn sinh viên thường cho rằng việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói sẽ rất tốn kém và ai cũng lo lắng về vấn đề chi phí. Vì vậy các bạn sinh viên đều tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí như tiền mua dụng cụ bọc gói đồ đạc, nếu phải chuyển đồ bằng xe bác gác bạn rất dễ bị hét giá cao.

Trên thực tế, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói của Đinh An, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền vì Định An luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Khi sử dụng dịch vụ của Định An, bạn không phải bỏ thêm chi phí mua dụng cụ để đóng gói đồ đạc hay bất kỳ khoản chi phí phát sinh không cần thiết. Đặc biệt Định An cam kết có giá thành rẻ nhất tại Hà Nội và đơn vị cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp các bạn sinh viên có cơ hội nhận được các gói dịch vụ với mức giá tiết kiệm.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Nếu bạn tự chuyển nhà bằng xe đạp, xe máy sẽ rất khó để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, việc rơi vỡ đồ đạc dọc đường dễ xảy ra. Không những thế bạn không biết cách đóng gói đồ đạc sẽ khiến đồ đạc bị hỏng, bị vỡ trên đường vận chuyển. Nếu bạn thuê xe ba gác, người lái xe sẽ không chịu trách nhiệm cho đồ đạc của bạn. Kết quả đồ hỏng hoặc mất mát và bạn phải mất thêm chi phí mua đồ mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói

Đồ đạc của bạn sẽ luôn an toàn khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên trọn gói của Định An. Bởi an toàn luôn là vấn đề được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình thực hiện công việc. Với sự chuyên nghiệp, mọi công việc chuyển nhà trọ đều được các nhân viên của Định An thực hiện cẩn thận, hạn chế thấp nhất các sự cố về đồ đạc.

Trong trường hợp đồ đạc của bạn bị hỏng, bị thất lạc do lỗi của nhân viên vận chuyển, Định An sẽ đền bù 100% cho tài sản bị hỏng, bị mất của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Hotline: 0947.178.194  – Số tổng đài: 02466.717.737

Website: chuyennhadinhan.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội