Xã hội ngày càng phát triển, con người luôn hướng tới cuộc sống có chất lượng cao hơn. Việc thay đổi chỗ ở tới một nơi rộng hơn, đẹp hơn, gần nơi làm việc, học tập hơn là nhu cầu của rất nhiều gia đình. Đồng hành với nhu cầu đó, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu của các gia đình, nhằm hỗ trợ tốt nhất để các gia đình yên tâm đến nơi ở mới. 

Với trên 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Định An Hà Nội luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đến với Định An bạn sẽ được tư vấn giải pháp chuyển nhà trọn gói miễn phí. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Định An chuyên cung cấp giải pháp chuyển nhà trọn gói bao gồm từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc đến việc vận chuyển, lắp đặt và thu dọn.

Chuyển nhà trọn gói Định An Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Định An Hà Nội
  • Định An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ càng, tác phong nhanh nhẹn và nghiêm túc trong công việc
  • Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn.
  • Quy trình đóng gói sản phẩm kỹ càng với cách bọc lót cẩn thận, đảm bảo an toàn, chống trầy  xước, hỏng hóc.
  • Có chính sách đảm bảo an toàn cho đồ đạc, cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu nhân viên làm hỏng hay thất lạc.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với công sức của chúng tôi và làm bạn hài lòng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo phát sinh thêm bất kỳ khoản phí phát sinh ngoài nào hợp đồng.
  • Phục vụ quý khác 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần
  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tất cả các quận trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Định An

Chuyển nhà trọn gói Định An Hà Nội
Chuyển nhà trọn gói Định An Hà Nội

Khi Định An nhận được yêu cầu của khách hàng về việc chuyển nhà, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để tư vấn các phương án cho khách hàng lựa chọn. Sau khi khách hàng chấp thuật chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát đồ đạc để đưa ra phương thức vận chuyển an toàn, hợp lý nhất đồng thời định ra mức giá hợp lý cho khách hàng.

Khi khách hàng đã đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói. Hợp đồng sẽ ghi rõ trách nhiệm và nghĩa vụ, quyền lợi của phía công ty vận chuyển nhà trọn gói Định An và khách hàng. Kèm theo cam kết thực hiện nhiệm vụ, cam kết bồi thường thiệt hại về tài sản nếu có.

Đến ngày vận chuyển nhân viên của Định An sẽ tới đúng giờ đã được quy đinh và tiến hành tháo dỡ đồ đạc, đóng gói cẩn thận và vận chuyển tới địa chỉ mới.

Quá trình bọc lót đồ đạc được diễn ra hết sức tỉ mỷ và chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ kỹ thuật của Định An sẽ tiến hành tháo lắp giường tủ và các thiết bị điện tử, điều hòa, bình nóng lạnh, mạng, máy tính…

Bộ phận đóng gói sẽ chịu trách nhiệm phân loại và tiến hành bọc lót đồ đạc theo đúng quy chuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của gia đình quý khách.

Sau đó bộ phận bốc vác sẽ chịu trách nhiệm khuân từng thùng đồ lên ô tô và vận chuyển tới địa chỉ mới.

Sau khi đã vận chuyển hàng tới nơi, bộ phận bốc vác sẽ tiến hành chuyển đồ đạc vào trong nhà cho bộ phận đóng gói tháo dỡ và bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt và sắp xếp vào các vị trí mà quý khách yêu cầu.

Kết thúc quá trình, công ty chuyển nhà Định An và khách hàng sẽ cùng tiến hành nghiệm thu, kiểm kê đồ đạc đầy đủ cả về số lượng và chất lượng.

Sau cùng sẽ bàn giao và thanh lý hợp đồng. Kết thúc hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Hotline: 0947.178.194  – Số tổng đài: 02466.717.737

Website: chuyennhadinhan.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội