Ngày nay vận chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác đang diễn ra rất nhiều, đòi hỏi lượng xe tải lớn để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi. Để đảm bảo đúng thời gian và công sức tiền bạc rất nhiều đơn vị đã lựa chọn dịch vụ thuê taxi tải.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân cũng như các doanh nghiệp, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê taxi tải ra đời. Tuy nhiên, không dễ dàng gì để tìm ra được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Dịch vụ taxi tải Định An Hà Nội
Dịch vụ taxi tải Định An Hà Nội

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Định An đã cho ra đời dịch vụ cho thuê taxi tải và đã được công nhận là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp top đầu trên thị trường.

Dịch vụ thuê taxi tải Định An – uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

– Định An luôn sẵn sàng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Từ tiếp nhận yêu cầu, sắp xếp lái xe, cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, giao hàng đúng số lượng, đúng địa điểm và thời gian khách hàng yêu cầu.

– Định An có đội ngũ lái xe taxi tải nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa bàn khắp các tuyến phố, có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khó trên đường.

– Với trang thiết bị tối tân và nhiều loại xe có trọng tải khác nhau, được bảo trì bảo dưỡng địnhkỳ thường xuyên, Định An đảm bảo sẽ đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

– Đội ngũ cán bộ nhân viên của Định An được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình với công việc, tư vấn nhiệt tình, báo giá cụ thể nhanh chóng nhất.

– Cam kết chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của khách hàng và nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng yêu cầu của Quý khách khi sử dụng dịch vụ.

– Định An có cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa của quý khách nếu như bị hỏng hóc thay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Bảng giá cước cho taxi tải Định An

Định An có nhiều loại xe tối tân với nhiều trọng tải khác nhau cho quý khách lựa chọn. Để biết thêm thông tin về giá cước taxi tải của Định An, quý khách hàng vui lòng xem bảng giá taxi tải Hà Nội của Định An dưới đây:

Giá cước taxi tải Định An
Giá cước taxi tải Định An

Quý khách hàng lưu ý

– Giá trên chưa bao gồm phí cầu phà, bến bãi

– Các tỉnh miền núi Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai: cước phí cộng thêm 5% tổng cước.

– Áp dụng làm hợp đồng với những điểm đến cách Hà Nội từ 40 km/chiều trở lên.

– Khách hàng đi 1 chiều được tính giá 1 chiều, nếu đi cả chiều về sẽ được tính giá bằng 30% giá cước của chiều đi.

– Quý khách không trả tiền cước phí nếu như lái xe có thái độ phục vụ kém, vòi vĩnh khách hàng hoặc gian lận cước phí

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ Hà NộiCông ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Hotline: 0947.178.194  – Số tổng đài: 02466.717.737

Website: chuyennhadinhan.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội