Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có cách tính giá dịch vụ khác nhau. Và các khách hàng thường quan tâm nhất vấn đề giá cả nên những thông tin sau sẽ giải đáp cho bạn cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phổ biến trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ không có một mức giá nhất định, không giống như các loại sản phẩm hay dịch vụ khác luôn có một mức giá cố định và được đăng tải để khách hàng cập nhật thường xuyên.

Giá của dịch vụ chuyển nhà được thông tin đến với khách hàng chỉ khi nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ nhận yêu cầu từ khách hàng và nhân viên bên cung cấp dịch vụ đã tiến hành khảo sát về một số yếu tố như lượng đồ đạc, khoảng cách,…rồi mới đưa ra báo giá chính xác nhất.

Người Việt Nam thường nhạy cảm về giá, cho nên những dịch vụ không có một mức giá cụ thể và rõ ràng thì họ cảm thấy khó lo lắng khi quyết định sử dụng dịch vụ đó. Sau đây bạn có thể tham khảo một cách định giá phổ biến của dịch vụ chuyển nhà:

Các yếu tố để định giá gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Lượng đồ cần chuyển

Yếu tố đầu tiên để giúp đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà xác định mức giá dịch vụ là số lượng đồ đạc cần chuyển trong gia đình của bạn. Chi phí sẽ cao nếu như số lượng đồ cần chuyển lớn và khó chuyển, ngược lại nếu số lượng đồ ít và những món đồ dễ dàng khuân vác và mang đi thì chi phí sẽ thấp hơn.

Thông thường các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ cho nhân viên của mình đến tận nhà của bạn để khảo sát về số lượng đồ cần chuyển để báo giá hợp lý nhất.

– Quãng đường vận chuyển dài hay ngắn:

Yếu tố thứ hai chính là khoảng cách từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Thông thường quãng đường sẽ được tính ra kilomet và từ đó định ra mức giá cho khách hàng.

Ngoài ra, với những con đường lớn, dễ di chuyển thì mức giá sẽ tốt hơn những khách hàng có yêu cầu vận chuyển đến những con đường nhỏ, ngoằn nghèo hoặc kẹt xe,..

Đây chính là 2 yếu tố chính để các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói định giá gói dịch vụ cho khách hàng của mình. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thể kiểm soát được chi phí của bạn khi sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194