Trong quá trình làm việc và sinh sống bạn muốn chuyển tới nơi ở mới để tạo cơ hội phát triển hoặc đơn giản là tìm môi trường mới hoàn toàn để lập nghiệp. Bạn muốn chuyển từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại.

Vậy làm thế nào để chuyển nhà từ Bắc vào Nam hiệu quả?

Sự khó khăn lớn nhất trong quá trình chuyển nhà này là quãng đường xa, các bạn không có đủ phương tiện vận chuyển và cũng không đủ thời gian để có thể vận chuyển đồ đạc. Chuyển nhà Định An sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây giúp các bạn chuyển nhà từ Bắc vào Nam hiệu quả, cùng tham khảo nhé!

Điều đầu tiên cần làm là các bạn nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè tìm kiếm giúp bạn một địa điểm phù hợp với điều kiện của bạn tại Sài Gòn hoặc Hà Nội hay thành phố nào mà bạn chuyển đến.

Tiếp đó các bạn lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay cách thời gian chuyển ít nhất 1 tháng.

Lên danh sách các đồ đạc cần chuyển, các bạn chỉ nên chuyển những thức thật sự quan trọng và cần thiết. Những đồ dùng khác có thể thanh lý hoặc chuyển lại cho bạn bè, người thân.

Các bạn phân loại những loại đồ dùng có giá trị cao để riêng vì cần được vận chuyển theo hình thức đặc biệt để đảm bảo độ an toàn.

Chuẩn bị dụng cụ bọc lót, đóng gói đồ đạc cẩn thận vì do quãng đường xa nên cần phải đóng gói cẩn thận.

Chuẩn bị chi phí, mức chi phí sẽ cao hơn bình thường nên bạn cần có sự chuẩn bị trước, tránh những chi phí phát sinh mà chưa chuẩn bị gây ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh uy tín để quá trình vận chuyển được an toàn. Nên ký kết hợp đồng vận chuyển nhà đầy đủ để giải quyết sự cố nếu có.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi trả khoản chi phí cao hơn. Tuy nhiên bạn lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín sẽ đảm bảo tốt nhất cho đồ dùng của bạn.

Các đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ luôn có các phương pháp đóng gói và vận chuyển tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo dịch vụ của một số nơi để có lựa chọn phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194