Chuyển nhà, thay đổi chỗ ở là chuyện thường xuyên xảy ra nhưng nó cũng gây khá nhiều phiền toái cho chúng ta. Mỗi lần chuyển nhà sẽ là một lần tốn kém. Hãy cùng chuyển nhà Định An tham khảo một số cách dưới đây xem có tiết kiệm chút nào khi chuyển nhà trọn gói không nhé!

Huy động nhiều nhân lực để chuyển nhà

Ngoài các nhân viên của dịch vụ chuyển nhà thì các thành viên trong gia đình bạn cũng cần tham gia. Bất kể thành viên nào cũng cần có một thùng carton riêng để đựng đồ cá nhân và được đánh dấu rõ ràng. Các bạn cũng có thể cần thêm sự giúp đỡ của bạn bè, người thân trong trường hợp đào cây, gói đồ trang trí… Công việc sẽ vừa nhanh, vừa tiết kiệm 1 khoản tiền thuê nhân công.

Lên kế hoạch dọn nhà

Việc lên kế hoạch dọn nhà trước sẽ giúp mọi người thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người.

Thanh lý và đóng gói đồ dùng trước khi chuyển nhà

Các bạn nên kiểm tra lại tài sản, nên danh sách những đồ dùng cần thiết để giữ lại, đồ dùng nào chưa cần dùng tới thì đóng gói trước, đồ dùng nào không dùng hoặc không phù hợp nữa thì nên cho hoặc bán đi. Việc này giúp các bạn tiết kiệm được khối lượng hàng hóa, diện tích và thời gian vận chuyển.

Phân loại các đồ dùng khi chuyển nhà

Nên phân loại đồ dùng theo chức năng, vị trí phòng, đặc trưng của các loại đồ dùng để có thể đóng gói hợp lý. Ví dụ các đồ điện máy, điện tử có thể dùng thùng carton gốc, đồ dễ vỡ thì đóng gói bằng giấy báo, bọt mềm đặt vào trong thùng có vách ngăn.

Đóng thùng

Các vật dụng phải được đóng gói đúng vào thùng carton, hộp giấy với độ dày, kích thước phù hợp, không để thùng có khoảng trống hoặc quá chật để tránh gãy, méo trong quá trình di chuyển.

Các thùng sau khi đánh dấu được dán chặt bằng băng dính, dây thừng và đánh dấu rõ ràng theo danh sách đồ vật bên trong hay cũng nhưng vị trí từng phòng sử dụng.

Chuẩn bị kỹ lưỡng

Nếu các bạn chủ động đóng gói và sắp xếp các đồ đạc nhỏ lẻ trước khi khi nhân viên chuyển nhà trọn gói xuống sẽ chỉ đóng gói thêm một số vật dụng khác và vận chuyển sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nên tiết kiệm

Nếu các bạn thường xuyên chuyển nhà thì không nên sắm các vật dụng cồng kềnh, nặng nề mà nên sử dụng các đồ vật cũ, điều này sẽ khiến các bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian sau này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194