Quá trình chuyển nhà hoàn toàn không hề đơn giản, nhất là với các gia đình chưa có kinh nghiệm, không có thời gian hay thiếu nhân lực. Hãy để dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội giúp đỡ bạn.

lieu-ban-co-nen-tu-minh-chuyen-nha
Tự mình chuyển nhà là một việc làm rất vất vả và tốn thời gian

Với nhiều gia đình, vì để tiết kiệm chi phí thường lựa chọn việc tự mình chuyển nhà khi muốn ổn định tại nơi ở mới. Nhung thử nghĩ coi, nguyên việc phân loại, sắp xếp đồ đạc, hành lý cá nhân cũng đã khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức thì việc phải khiêng đi khiêng lại, vận chuyển nhiều lần đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới sẽ gây khó khăn cho bạn như thế nào. Dưới đây là một số lý do mà bạn không nên tự mình làm công việc chuyển nhà?

Những lý do bạn không nên tự mình chuyển nhà

  • Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để phân loại đồ dùng, sắp xếp và đóng gói đồ vật trong gia đình. Bạn có thể sẽ bị rối lên vì có quá nhiều thứ cần phải vận chuyển, hay có thể nhầm lẫn đồ đạc của các phòng. Dành cả ngày hay cả tuần để thu dọn và đóng gói sẽ khiến cả gia đình mất đi những khoảng thời gian của báu của mình.
  • Để đảm bảo an toàn cho đồ đạc trong gia đình, nhất là các trang thiết bị điện như điều hòa, tivi gắn tường, máy tính… bạn phải là một người có kiến thức cơ bản về thiết bị, dụng cụ điện. Bởi nếu không nắm rõ điều này, bạn có thể gây hư hại cho những món đồ này và mất đi chi phí không nhỏ để sửa chữa, hay mua mới.
  • Những hàng dễ vỡ như gốm sứ, thủy tinh, bát đĩa men nếu không được bọc lót, cách đệm an toàn giữa từng món rất có thể bị hư hỏng hay vỡ trên đường vận chuyển nếu có sự cố xảy ra.
  • Sẽ rất khó khăn nếu bạn chỉ chuyển nhà một mình bởi thật khá vất vả nếu có quá nhiều đồ mà không có ai khiêng cùng. Ngoài ra, bạn khó có thể tự mình xử lý nếu không may gặp sự cố trên đường vận chuyển. Và nếu không có một phương tiện vận chuyển phù hợp, đồ vật rất dễ bị hưng hỏng, không đảm bảo an toàn.

Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Định An?

lieu-ban-co-nen-tu-minh-chuyen-nha-1
Bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ chuyển nhà của Định An

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc không thể tự mình chuyển đi được, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội của Định An. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Với một quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giúp bạn trong mọi công đoạn. Từ khâu phân loại, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đến khi sắp xếp, lắp đặt tại ngôi nhà mới. Việc của bạn chỉ là đứng một bên quan sát, chỉ đạo việc chuyển nhà mà không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì cả. Đồ đạc của bạn sẽ được chuyển tới nhà mới một cách an toàn, đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ như trong bản hợp đồng đã ký kết. Chưa kể, nếu như có sự cố xảy ra, vận tải Định An còn cam kết bồi thường 100% giá trị món hàng theo giá cả thời điểm hiện tại. Chắc chắn dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty sẽ khiến bạn hoàn toàn tại lòng.

Khi bạn cần tới dịch vụ chuyển nhà, hãy liên hệ với vận tải Định An để được phục vụ nhanh và tận tình nhất! Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ có mặt ngay để khảo sát và báo giá vận chuyển cho bạn.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải quyết, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải tại hà nội

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.66.717.737