Bạn lo lắng đồ đạc cồng kềnh, dễ hư hỏng khi vận chuyển, nhưng với cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn và tối ưu chúng tôi bật mí sau đây thì bạn không cần phải băn khoăn về điều này.

Phương pháp đóng gói đồ chuyên nghiệp giúp đồ đạc được bảo quản vẹn nguyên, lại dễ vận chuyển.

Đóng gói đồ là một khâu rất quan trọng trong quá trình chuyển nhà. Vậy làm sao để có cách đóng gói đồ chuyển nhà an toàn, tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức luôn được mọi người quan tâm. Chúng tôi sẽ mách bạn cách đóng gói đồ với những những mẹo cực hay.

Đóng gói đồ chuyển nhà – một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì nhiều người lại loay hoay, gặp rắc rối với những món đồ dễ vỡ, cồng kềnh hay việc có quá nhiều đồ lặt vặt và không biết phân loại sao cho hợp lý. Song các nhân viên của đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp lại tiến hành một cách ngon ơ và nhanh chóng, đó là bởi họ đã nắm rõ những cách đón gói đồ chuyển nhà tối ưu lại an toàn:

– Một là cần hình dung thứ tự cần đóng gói đồ chuyển nhà: Khi đóng đồ chuyển nhà điều quan trọng là bạn phải biết được vật dụng nào quan trọng nên đóng gói trước và vật dụng nào nên đánh đóng gói sau. Hãy ưu tiên những món quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Thay vì giành thời gian cho những món đồ mà bạn sẽ thanh lý trong quá trình chuyển nhà.

– Hai là cần ưu tiên các vật nặng để nằm ở đáy thùng, vật nhẹ thì để bên trên, nhớ đừng quên sử dụng một số vật dụng mềm mại như khăn, gối, vải, tất,… để nhét vào những khoảng còn trống. Ngoài ra những món đồ đi theo cặp đôi thì tốt nhất là bạn nên sắp xếp chung với nhau để tránh thất lạc cũng như là dễ dàng kiểm tra.

– Sử dụng các thùng carton đúng kích thước để xếp đồ vào: Xem xét kỹ kích thước món đồ phù hợp loại thùng các tông nào. Bạn nên dùng các loại giấy chuyên dụng để gói hay các loại giấy báo còn mới để cho việc đóng gói trở nên chắc chắn hơn. Sau khi đóng gói thì bạn nên ghi chú một cách rõ ràng để có thể nhận diện và phân biệt chúng dễ dàng hơn.

– Ba là không đóng gói đồ đạc lẫn lộn: Để đảm bảo chuyển nhà an toàn và tối ưu nữa mà bạn cần lưu ý đó là không gói lẫn đồ đạc của các phòng, cho dù chúng có là những vật dụng tương tự nhau. Điều này giúp bạn sẽ không mất thời gian quyết định xem phòng nào chứa đồ đạc gì để sắp xếp lại ở ngôi nhà mới. Bạn nên đóng gói những đồ đạc trong từng căn phòng vào chung một thùng carton, sẽ giúp tiết kiệm thời đóng gói và tháo dỡ đồ đạc dễ dàng hơn nhiều.

– Bốn là nhớ dán băng keo và đánh dấu chính xác các thùng carton xem đựng đồ gì: Đây là mẹo để vừa giúp thùng đồ được chắc chắn, lại không mất thời gian khi tháo dỡ và sắp xếp đồ trong nhà mới.

Bên cạnh đó, hãy nhớ đánh số tất cả thùng carton và duy trì một danh sách bên cạnh giúp bạn kiểm soát được những đồ đạc nào bạn đã đóng gói và bạn phải đóng gói thêm những gì.

Mong rằng với những kinh nghiệm về cách đóng gói đồ chuyển nhà trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình vận chuyển của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194