Chuyển nhà chung cư khác với chuyển nhà tầng bởi địa điểm và cách chuyển đồ ra xe khác nhau, cần nhiều thiết bị hỗ trợ hơn khi mang đồ từ nhà ra xe. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo quy trình của dịch cụ chuyển nhà cho chung cư dưới đây.

Quy trình gồm 4 bước chính như sau:

Bước 1: Khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình và khoảng cách vận chuyển

Khi khách hàng liên hệ vớ bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư, các nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát khối lượng đồ đạc và địa hình nhà ở nơi chuyển đi, chuyển đến, sau đó họ sẽ đưa ra kế hoạch chuyển nhà hiệu quả và nhanh chóng nhất cho gia chủ.

Sau khi khảo sát, nhân viên báo giá cho khách hàng và hai bên thỏa thuận ký hợp đồng chuyển nhà. Giá cả dịch vụ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, nhưng phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc của gia chủ và địa hình vận chuyển cùng khoảng cách từ nơi cũ tới nơi ở mới bao xa.

Bước 2: Tháo lắp, đóng gói đồ đạc vào các thùng chuyên dụng để vận chuyển.

Bên dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện từ A đến Z, từ khi đóng gói đồ đạc cho đến khi lắp đặt hoàn thiện tại nhà mới nên gia chủ không phải làm bất cứ việc gì mà chỉ cần giám sát công việc để theo đúng ý bạn. Khách hàng được cung cấp miễn phí thùng carton, vật dụng đóng gói, bọc lót đồ đạc.

Đúng ngày hẹn với gia chủ, nhân viên có mặt để tháo lắp, đóng gói đồ đạc, các thiết bị gia dụng của gia đình bạn. Đồ đạc, thiết bị được đóng gói, bọc lót cẩn thận vào thùng hộp kích thước phù hợp để đảm bảo an toàn khi bưng vê, vận chuyển.

Bước 3: Chuyển đồ đến nhà mới

Nhân viên sẽ khuân vác và đảm bảo đồ đạc được vận chuyển nhanh chóng, an toàn lên xe tải và chuyển đến nhà mới. Những đồ đạc quá khổ, không thể vận chuyển bằng thang máy sẽ được dùng các thiết bị hỗ trợ.

Bước 4: Sắp xếp đồ đạc tại nhà mới

Bạn nên đánh dấu sẵn vị trí sắp xếp đồ đạc ở nhà mới để nhân viên dịch vụ làm việc nhanh chóng hơn và kê đặt theo đúng ý của bạn.

Sau khi đồ đạc được chuyển đến nhà mới, đồ đạc sẽ được kiểm kê lại số lượng, chủng loại và sắp xếp theo ý muốn của gia chủ. Nếu có đồ bị mất mát, hỏng hóc, đổ vỡ do quá trình vận chuyển, khách hàng báo lại ngay bên cung cấp dịch vụ để được bồi thường. Sau khi quý khách kiểm tra đồ đạc, nghiệm thu hợp đồng, sẽ thanh toán phí dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194