Chuyển nhà là nhu cầu của rất nhiều gia đình khi họ có một nơi ở mới. Và chắc chắn rằng bạn đã có một kế hoạch chu đáo cho việc chuyển nhà. Nếu là bạn thì bạn sẽ chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay tự chuyển?

Tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm hơn, bạn có chắc không?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển?
Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển?

Nhiều người khi chưa có kinh nghiệm chuyển nhà chắc chắn sẽ nghĩ rằng mình đã có một kế hoạch chuyển nhà hoàn hảo và chu đáo nên chắc chắn việc chuyển nhà sẽ nhanh chóng, suôn sẻ và không sử dụng dịch vụ chuyển nhà nên sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc. Vậy bạn đã xem ngày tốt, giờ tốt chưa? Bạn đã tính toán được bạn chuyển nhà sẽ mất bao lâu thời gian chưa? Nên sắp xếp đồ đạc như thế nào? Chưa hết đâu, còn rất nhiều công việc đằng sau và những biến cố bất ngờ mà bạn chưa thể lường hết được ví dụ như: Tháo các đồ dùng như thế nào? Đóng gói đồ đạc ra sao? Tìm mua xe trọng tải bao nhiêu thì đủ? Mua bang keo, thùng đựng đồ bao nhiêu thì hợp lý? Khi đến nơi ở mới thì đồ đạc lắp như thế nào? Sắp xếp ra sao?… Ngoài những việc trên thì cả gia đình bạn phải xin nghỉ làm, nghỉ học để vận chuyển nhà, nếu có người trợ giúp thì lại phải làm cơm thịnh soạn để cảm ơn.

Cách giảm chi phí khi chuyển nhà tại Hà Nội

Vậy theo bạn, tự chuyển nhà có tiết kiệm hơn không? Và câu trả lời là không? Không những có thể mất nhiều tiền về chi phí phát sinh, chịu các rủi ro như đồ đạc trong quá trình tháo lắp và vận chuyển bị hỏng hóc, trên đường đi gặp trời mưa gây hỏng đồ, tắc giao thông sẽ làm chậm giờ đẹp vào nhà, rồi chưa kể đến vấn đề về thời gian và công sức.

Chuyển nhà trọn gói giải pháp của người tiêu dùng thông minh

Chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội chính là giải pháp tốt nhất cho việc chuyển đến nơi ở mới của gia đình bạn. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Định An bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển?
Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà thay vì tự chuyển?

– Tiết kiệm tiền bạc: Bạn không tin ư? Mới nhìn vào giá cả thì chắc bạn có thể nghĩ ngay việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ tốn kém hơn nhưng chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm hơn đấy. Thứ nhất bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua các vật dụng như băng keo, thùng carton… để đóng gói đồ, cũng không mất tiền để thuê xe vận tải. Thứ hai bạn cũng không làm mất một ngày lương của các thành viên trong gia đình vì việc xin nghỉ để chuyển nhà. Thứ ba, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà mọi đồ đạc của bạn bị hỏng hóc hay mất mát do lỗi đóng gói và vận chuyển của nhân viên công ty thì bạn sẽ được đền bù thiệt hại.

– Tránh những rủi ro: Trong quá trình tháo dỡ, đóng gói hay vận chuyển đồ đạc đều tiềm ẩn những rủi ro mà bạn không thể ngờ tới được. Khi tự chuyển nhà bạn sẽ phải lo các sơ sảy có thể xảy đến, trên đường vận chuyển liệu có tai nạn hay sự cố khiến cho đồ đạc bị xô lệch, bị vỡ, có thể bị sắp xếp lại… Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Định An bạn sẽ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả. Vì mọi sự cố, rủi ro chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

– Tiết kiệm thời gian: Nếu tự chuyển nhà bạn sẽ phải loay hoay với đống đồ đạc hỗn độn. Nào là đóng gói, chuyển lên xe rồi khi đến nơi lại tháo dỡ, lắp ghép rồi sắp xếp vào từng vị trí. Chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn để hoàn thành công việc. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn không cần phải bận tâm về điều đó nữa. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên chuyển nhà trọn gói Định An, bạn chỉ cần đến và nhận nhà với những đồ đạc đã được sắp xếp gọn gàng vào từng vị trí mà bạn mong muốn.

– Tiết kiệm công sức : cả kể bạn có sức khỏe vô cùng tốt thì chắc chắn bạn cũng sẽ phải thấy mệt nhoài khi dọn dẹp đống đồ đạc hỗn độn trong nhà. Chỉ nói đến việc vận chuyển đồ từ ngoài vào trong nhà, rồi khuân đồ lên tầng cao cũng đã khiến bạn thấy mệt mỏi và kiệt sức. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty chuyển nhà trọn gói Định An, bạn sẽ không phải tốn một chút công sức nào cả, hãy giao việc đó cho chúng tôi và chuẩn bị một tinh thần thật tốt để bước vào ngôi nhà mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An

Hotline: 0947.178.194  – Số tổng đài: 02466.717.737

Website: chuyennhadinhan.com

Email: [email protected]

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội