Lễ nhập trạch là nghi thức vô cùng quan trọng cho gia chủ trước khi dọn về nhà mới. Buổi lễ thường được tổ chức trước hoặc sau khi gia đình dọn đồ đạc vào. Nhưng trước khi làm lễ nhập trạch có nên chuyển đồ đạc về nhà mới không?

Chuyển nhà Định An rất hân hạnh được phục vụ quý khách chuyển đồ đạc về nhà mới. Có rất nhiều khách hàng do bận rộn công việc mà không tìm được thời gian chuyển đồ đến nhà mới hợp lý. Cúng nhập trạch tổ chức khi nào thì lại phải xem ngày lành tháng tốt, không vướng bận công việc. Chính vì thế mà không ít gia đình băn khoăn liệu chuyển đồ về nhà mới trước khi làm lễ nhập trạch có được hay không.

Chuyển đồ về nhà mới trước, làm lễ Nhập Trạch sau có được không?

Theo như các chuyên gia phong thủy nhà ở của Việt Nam, việc chuyển đồ tới trước rồi làm lễ Nhập Trạch sau là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, gia đình cũng nên lưu ý một số điểm sau đây.

Lễ Nhập Trạch là nghi thức quan trọng, đánh dấu việc gia đình chuyển về nơi mới sinh sống. Điều đó có nghĩa là trước ngày lễ gia đình có thể chuyển đồ đạc về nhà mới nhưng không được ngủ lại. Mọi người có thể trang hoàng nhà cửa, bày trí nội thất trong nhà cho không gian sống tươi mới, các hoạt động chuyển nhà diễn ra hoàn toàn bình thường.

Có một lưu ý khi chuyển bàn thờ gia tiên vào nhà mới. Bát hương dùng tốt nhất nên để lại ở nhà cũ hoặc thả trôi sông. Khi làm lễ Nhập trạch xong thầy cúng sẽ bốc bát hương mới đặt lên bàn thờ gia tiên.

Chuyển nhà Định An hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ không còn lo lắng khi chuyển đồ đạc về nhà mới trước lễ Nhập Trạch.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH dịch vụ vận chuyển Định An

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194