Với một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, điều mà khách hàng luôn quan tâm đầu tiên đó là yếu tố chất lượng và giá cả. Vậy đâu là yếu tố quyết định mức chi phí dịch vụ chuyển nhà?

yeu-to-quyet-dinh-muc-chi-phi-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi
Số lượng đồ đạc trong gia đình là một trong những yếu tố quyết định mức giá dịch vụ chuyển nhà

Hiện nay, trên thị trường đang nở rộ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Đây là một dịch vụ rất hữu ích cho những người có công việc bận rộn, không có nhiều thời gian và nhân lực để tự mình vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới.

Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chắc chắn bạn sẽ khó tìm thấy được mức giá ấn định của dịch vụ do đơn vị vận tải cung cấp trên internet. Nếu có, đó cũng chỉ là mức giá để bạn tham khảo mà thôi. Trên thực tế, mức giá dịch vụ vận tải được quyết định dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Đối với mỗi một gia đình có nhu cầu chuyển nhà, tùy theo sự khảo sát và giải pháp đưa ra của đội ngũ nhân viên tư vấn, việc chuyển nhà sẽ có một mức giá khác nhau. Vậy, có những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí mà bạn phải bỏ ra cho việc chuyển nhà trọn gói của mình? Hãy cùng tìm hiểu để có thể thương lượng với nhà cung cấp dịch vụ sao cho có mức giá hợp lý nhất.

Yếu tố quyết định mức chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Số lượng đồ dùng quyết định đến giá dịch vụ

Mỗi gia đình đều có một khối lượng đồ dùng, vật dụng khác nhau. Trong đó có những đồ dùng dễ dàng vận chuyển nhưng cũng có những đồ đạc cồng kềnh, khó bưng bê, đồ dùng cần thợ tháo lắp. Yếu tố này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian vận chuyển cũng như mức giá của dịch vụ.

Nếu gia đình bạn có số lượng đồ đạc, vật dụng ít và dễ vận chuyển thì giá dịch vụ sẽ thấp hơn so với những gia đình có nhiều đồ dùng mà khó vận chuyển.

yeu-to-quyet-dinh-muc-chi-phi-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-1
Những đồ vật cồng kềnh thường cần nhiều nhân lực để tháo dỡ, bưng bê, di chuyển

Quãng đường và vị trí chuyến đi/đến

Khi nhân viên dịch vụ tới khảo sát ngôi nhà của bạn, chắc chắn họ sẽ hỏi bạn về vấn đề này. Bởi lẽ quãng đường cũng là một trong các yếu tố quan trọng quyết định mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Mặc khác, địa hình cũng rất quan trọng, so với những con đường bằng phẳng, những con đường có nhiều ổ gà, ổ voi thường sẽ có mức giá cao hơn. Vị trí chuyển đi/đến của gia đình bạn càng thuận lợi thì số tiền bạn bỏ ra sẽ càng thấp. Nếu nhà cũ/nhà mới của bạn ở sâu trong ngõ, khó di chuyển, hay lên tầng cao mà không có thang máy thì bạn phải chịu mức phí cao hơn.

Chất lượng và thương hiệu dịch vụ

Những đơn vị chuyển nhà uy tín, có thương hiệu và được nhiều người biết đến thường sẽ có mức giá cao hơn so với một số đơn vị khác. Dịch vụ của họ thường có chất lượng tốt hơn và có những điều khoản cam kết bảo đảm an toàn cho đồ dùng của bạn. Nếu xảy ra chuyện mất mát hay thất lạc đồ dùng, bạn chắc chắn sẽ được bồi thường.

Những yếu tố trên đây sẽ quyết định mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn được đơn vị chuyển nhà đáng tin cậy cho gia đình mình. Nhưng nên nhớ rằng, một công ty cung cấp vận tải chuyển nhà uy tín và chất lượng, có bề dày kinh nghiệm sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và số tiền mà bạn sẽ bỏ ra.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải quyết, bạn có thể liên hệ đến:

Công ty TNHH Dịch vụ vận chuyển Định An – dịch vụ chuyển nhà trọn gói Định An

Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ taxi tải hà nội

Địa chỉ: Số 17 ngách 68 ngõ 68 Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Tel: 024.66.717.737

Hotline: 0947.178.194